Đồng hồ Maurice Lacroix Aikon 3 núm khi được trang bị bộ máy chronograph thì cũng trở nên to lớn hơn, với đường kính 44mm và các bộ đẩy lớn, có khả năng chịu nước đến 200m. Lớp vỏ cũng vì thế mà dày hơn với kích thước 15mm. Mặt đồng hồ cũng khác nhau, vì bố cục chrono khác nhau và trang trí hoa văn hình vuông nhỏ. Các cọc số và cửa sổ lịch, cũng như những đĩa quay chronograph, tạo nên một bố cục mặt số hài hòa và đẹp mắt.

Đồng hồ Maurice Lacroix Aikon 3 núm với vòng bezel tròn được trang trí với 6 cạnh đánh bóng đặc trưng, với dạng barrel, đồng hồ toát ra một cảm giác thể thao sang trọng. Cũng giống như bezel, lớp vỏ cũng được trang trí với họa tiết chải vân xước ở hầu hết các cạnh. Dây thép có hai mắt lồi lên như những chiếc móng vuốt, mang lại cảm giác thể thao khỏe khoắn. Một tính năng thú vị, đặc biệt của chiếc đồng hồ Maurice Lacroix Aikon 3 núm là “EasyChange”, một hệ thống giúp thay đổi dây đeo nhanh. Đường kính lớn bù trừ với lugs tích hợp, mang đến cảm giác vừa vặn trên cổ tay. Chiếc đồng hồ đều có khả năng chống nước đến 200 mét.

Đồng hồ Maurice Lacroix Aikon 3 núm phiên bản thể thao nhất của bộ sưu tập Akon, không chỉ vì chiếc đồng hồ này có bộ máy chronograph mà còn vì sự khác biệt về vỏ máy và mặt đồng hồ. Bên trong lớp vỏ là một bộ máy tự động đáng tin cậy, caliber ML112, dựa trên nền tảng bộ máy ETA 7750. Bộ máy chronograph tích hợp vận hành cam tự lên dây cót có thể nhìn thấy được qua nắp lưng sapphire trong suốt, có hoa văn trang trí Geneva. Bộ máy dao động ở tần số 4Hz và dự trữ năng lượng 42 giờ.

Hãy ghé shop bên mình để cảm nhận em nó trên tay

Hàng Authentic 100% , Fullbox 100% , New 100% 

Anh em có thể xem clip theo :
https://www.youtube.com/watch?v=Q_UaOZXoL9w

Thông số kĩ thuật :
Model : Maurice Lacroix Aikon AI6038-SS002-131-1
Mặt đồng hồ trước : Scratch Resistant Sapphire
Chất liệu : Stainless Steel
Dây : Stainless Steel
Chiều ngang : 44 milimeters (không tính núm )
Chiều dày : 12 milimeters
Máy : Swiss Automatic
Chịu nước : 200 m (660 feet)
Fullbox : Hộp , sách

Giá mình : 52.000.000 vnd
Call hoặc Zalo : 0933.392.311(24/7) (add dt có zalo để xem thêm nhiều hàng)
Địa chỉ : 10/27 xuân diệu p4 , Tân Bình , TPHCM

Hình mình tự chụp , hình lên tay mượn từ internet :