ĐỒNG HỒ - THẾ TUẤN
CHUYÊN : mua bán - sửa chữa và phục chế các loại đồng hồ cổ và đồng hồ pin.
Đc : 403 Đường Bà Hạt F4.Q10.TPHCM
DĐ : 0907.077.963 ĐỖ THẾ TUẤN
              ------------------------
Đồng hồ đeo tay vốn là một trong những phụ kiện góp phần quan trọng tạo nên diện mạo hoàn hảo cho chúng ta. 
Nhưng không phải lúc nào chúng cũng trong tình trạng nguyên vẹn như lúc mới mua về, trong thời gian dài sử dụng đồng hồ trên tay thì viêc sảy ra va chạm hoặc hư hỏng theo thời gian và chiếc đồng hồ của bạn cũng không ngoại lệ đó là điều không thể tránh khỏi như đồng hồ bị chầy xướt, vở mặt kính ,vào nước hay bị hết pin hoặc hư hỏng bên trong bộ phận máy móc. Để sửa lại chiếc đồng hồ của bạn thì điều đầu tiên bạn nghỉ đến là sua dong ho ở đâu uy tín và chất lượng là điều bạn đáng quan tâm. Vậy bạn phải Làm thế nào để chiếc đồng hồ của bạn trở lại như mong muốn .?. Việc bạn tìm kiếm được một địa điểm sửa chiếc đồng hồ bị hư hay thay thế linh phụ kiện chính hãng thì không khó nhưng để có một nơi sửa chữa đồng hồ uy tín, với đội ngũ là những người thợ có tay nghề cao được qua đào tạo qua trường lớp 1 cách bài bản và những dụng cụ chuyên nghiệp của chính hãng là việc không hề đơn giản.Đến với Cửa Hàng -- ĐỒNG HỒ THẾ TUẤN --  bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình nhất với phương châm hãy để chúng tôi làm hài lòng bạn.

 ĐỒNG HỒ THẾ TUẤN chuyên kinh doanh mua bán - sửa chữa những loại đồng hồ chính hãng và chất lượng mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Thế Tuấn chuyên thực hiện dịch vụ sửa chữa các loại đồng hồ của tất cả các thương hiệu đồng hồ cao cấp với phương châm chất lượng, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.Ngoài ra chúng tôi còn nhận trao đổi, mua bán và ký gửi những loại đồng hồ chính hãng. Các dịch vụ sửa đồng hồ của Thế Tuấn như : 

1) Thay mặt kính đồng hồ (kính thường, kính sapphire - kính mi ca ) 
2) Đánh bóng vỏ dây đồng hồ inox. Xi mạ trắng - vàng hoặc lắc kê vàng cho đồng hồ. 
3 ) Mài kính trầy xước,
4 ) Vệ sinh như lau dầu cho đồng hồ (đeo tay - treo tường- để bàn)
5 ) Thay thế linh kiện chính hãng ( thay pin - dây da - mặt kính - thay ty núm - thay roan Chống nước ( được kiểm tra độ kính nước bằng máy chính hãng thụy sỹ)
6 ) Cân chỉnh đo độ chính xác của đồng hồ cơ bằng thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ thụy sỹ,

 

Tư vấn cách bảo quản, sử dụng sao cho đồng hồ luôn được tốt. Hãy đến với đồng hồ Thế Tuấn nơi chuyên nhận sửa chữa đồng hồ chính hãng uy tín - chất lương được rất nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - tân tâm
Máy móc hiện đại - tiên tiến

Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại niềm tin cho các bạn khi đến với dịch vụ sửa đồng hồ của Thế Tuấn.

Để Biết Thêm chi tiết Xin Bấm Vào Hàng Chữ Màu Xanh =) http://donghocothuysi.com/tin-tuc/sua-dong-ho-chinh-hang-voi-phuong-cham-uy-tin-chat-luong-79.html
 
  -- ĐỒNG HỒ CỔ THẾ TUẤN --
TRUNG TÂM : MUA BÁN - SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

LIÊN HỆ : ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP 
DĐ :0907 077 963 . ( ĐỖ THẾ TUẤN) 
Địa Chỉ :403 Đường Bà Hạt Phường 4 Quận 10 TPHCM.