Đồng hồ Longines Flagship Heritage cổ điển máy Automatic đáy mề đay, full box, đủ hộp, sổ, thẻ

Tình trạng: Đồng hồ là hàng trưng bày mới 100% nhưng phần dây da đeo lên tay khách hàng nhiều lần nên xậm màu và 1 lỗ gài trên dây có dấu gài, mặt sau có một vài vết xước rất khó thấy, full-box, đầy đủ hộp, sách, thẻ bảo hành, bảo hành chính hãng 2 năm toàn cầu và tại Việt Nam.

Giá Bán: ĐÃ BÁN

Giá Chính hãng: 42.240.000 (Tham khảo giá chính hãng tại đây)

TẤT CẢ ĐỒNG HỒ EM BÁN RA ĐỀU CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100%, BẢO HÀNH TRỰC TIẾP TẠI HÃNG. TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN HÀNG , HÌNH CHỤP ĐỀU LÀ HÌNH THẬT CỦA SẢN PHẨM, LUÔN CÓ ĐẦY ĐỦ HỘP, SÁCH, THẺ BẢO HÀNH CỦA HÃNG. HOÀN TIỀN 100% NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG VỚI CAM KẾT

Longines Flagship Heritage là phiên bản lưu giữ nét đẹp cổ điển mang đậm ADN của Longines nhằm tái hiện lại vẻ đẹp của phiên bản Flaship thập niên 70. Đồng hồ được tái hiện hoàn hảo so với nguyên bản và được thiết kế lại với đường kính 38.5mm phù hợp với cổ tay nam giới và xu hướng thiết kế hiện nay, size 38.5mm là một quyết định đúng đắn nhất của hãng nhằm lưu giữ kích thước gần nhất với nguyên mẫu và không phá vỡ sự cân bằng của một chiếc đồng hồ cổ điển, bên cạnh đó tăng thêm tính ứng dụng của đồng hồ với xu hướng thiết kệ hiện đại. Tất cả bộ sưu tập mang chữ Heritage của Longines có nghĩa là hãng đang hồi sinh lại những chiếc đồng hồ cổ điển nổi tiếng nhất đã tạo nên thành công của thương hiệu Longines. Đồng hồ được tái hiện lại mang vẻ ngoài đúng y như người tiền nhiệm, được trang bị lớp kính bảo vệ sapphire mới với lớp phủ chống chói nhiều lớp mặt dưới, kim, cọc số thiết kế theo motif cutting-edge góc cạnh được mạ vàng sáng lấp lánh mà chúng ta hay gọi dân dã là cọc số thiên lôi. Đường kính 38.5mm ngày nay có thể được coi là vừa vặn so với cổ tay nam giới và dân văn phòng, nhưng ngày xưa thì nó là một trong những mẫu đồng hồ có kích thước lớn nhất trên thị trường nên với một thiết kế size 39 hoặc 40mm có thể vô tình sẽ phá vỡ đi đặc tính "cổ điển" của đồng hồ, vì vậy 38.5mm là một sự dung hòa hợp lý hơn. Ngoài việc cân đối lại kích thước vỏ máy, mặt số của Flagship Heritage còn dùng cùng một font chữ như bản gốc, góc dưới ở vị trí 6h với dòng chữ Flagship là tên gọi của đồng hồ mang ý nghĩa "Chiếc thuyền buồm lướt sóng", mặt sau của đồng hồ là mề đay mạ vàng vẽ men Enamel hình chiếc thuyền buồm được khắc sắc sảo trên một vùng biển xanh thẳm mà chúng ta gọi vui là Chiếc đồng hồ thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, Flagship còn mang ý nghĩa là những sản phẩm hàng đầu, đặc trưng và tiêu biểu của hãng nên phần nào lý giải được sự ưu ái về thiết kế và hoàn thiện của đồng hồ. Mặt số của đồng hồ đơn giản với 2 kim rưỡi và cọc số mạ vàng sáng chói, có thể nói đây là dòng đồng hồ được được sản xuất lại đẹp nhất khi kết hợp vẻ đẹp cổ điển, nguyên thủy với tinh hoa công nghệ chế tạo máy tự động mới nhất của Longines.

Tình trạng đồng hồ: Đồng hồ là hàng trưng bày, mới 100%, mặt sau có một vài vết xước rất khó thấy, phần dây da bị mềm không được đẹp như mới do đeo lên tay khách hàng nhiều lần, mặt sau hơi xạm màu nhưng độ mới rất cao, gần như hoàn hảo, 1 lỗ gài trên dây da có dấu. Đồng hồ được bảo hành máy 2 năm  toàn cầu và tại Trung tâm bảo hành Chính hãng của Longines Việt Nam.

Một chút thông tin về đồng hồ:

 • REF#: L4.795.4.78.2
 • Size: 38.5mm chưa tính núm (có thể xem là size 39mm), dày 7mm.
 • Dùng máy Longines L615 thiết kế mới với tần số 28.800 nhịp/giờ cho khả năng giữ giờ lên tới 42h.
 • Dây da cá sấu cao cấp màu nâu đen với khóa gài đơn giản của Longines.
 • Vỏ thép không gỉ.
 • Lịch ngày nằm ở vị trí 6h.
 • Chống nước 30m
 • Giá: ĐÃ BÁN

   

  - Đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ bảo hành quốc tế 2 năm, bảo hành trực tiếp tại Việt Nam.
        IMG-3829-copy


  - Đồng hồ đơn giản với 2 kim rưỡi và lịch ngày ở vị trí 6 giờ
     MG-4062-copy


  - Mặt số cổ điển cực sang trọng của Flagship Heritage.
        MG-4063-copy

       
  - Mặt đồng hồ với màu champagne sang trọng với điểm nhấn là cọc số và kim vàng.
  MG-4064-copy

      
  - Logo Longines được mạ vàng sáng lấp lánh
   MG-4066-copy

       
  - Font chữ Flagship siêu đẹp trên mặt số.
  MG-4069-copy

       
  - Cận cảnh ô lịch
  MG-4070-copy


  - Tổng thể của đồng hồ.
        MG-4073-copy


  - Càng đồng hồ thiết kế gọn, độ hoàn thiện rất đẹp.
        MG-4075-copy


  - Cạnh bên rất mỏng với logo Longines dập nổi sắc nét trên núm.
        MG-4076-copy


  - Đi kèm với khóa gài đơn giản và dây da cá sấu
        MG-4078-copy


  - Trên dây 1 lỗ sỏ dây có dấu gài, mặt sau hơi xạm màu vì là hàng trưng bày, nhưng dây đẹp hoàn hảo như mới.
        MG-4080-copy

       
  - Mặt sau với mề đay thuyền buồm cực đẹp và đầy đủ thông tin, với font chữ Flagship đậm nét cổ điển được khắc sắc nét.
  MG-4083-copy

   

  Hình chụp hơi tối và xấu nên không thấy được hết vẻ đẹp của em nó. Các bác tới xem trực tiếp sẽ thấy em nó đẹp hơn nhiều lắm ạ. 

  Liên hệ:

  093.888.99.61 Bình

  Địa chỉ: Block A2, Chung cư Emerald, P.Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM.
  (Ngay AEON MALL Tân Phú, kiếm số 393 Hương Lộ 3, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM)