Đồng hồ RAYMOND WEIL

Đồng hồ Raymond Weil Toccata mạ vàng PVD, đủ hộp sổ thẻ, giá rất rẻ.

Reference Code: 5488-P-00300

Tình trạng:  Đồng hồ là hàng mới 100% chưa từng qua sử dụng, full-box, đầy đủ hộp, sách và thẻ bảo hành quốc tế, hỗ trợ bảo hành chính hãng tại Việt Nam 2 năm.

Giá retail: khoảng 25.160.000

Giá em bán: 9.800.000

TẤT CẢ ĐỒNG HỒ EM BÁN RA ĐỀU CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100%, BẢO HÀNH TRỰC TIẾP TẠI HÃNG. TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN HÀNG , HÌNH CHỤP ĐỀU LÀ HÌNH THẬT CỦA SẢN PHẨM, LUÔN CÓ ĐẦY ĐỦ HỘP, SÁCH, THẺ BẢO HÀNH CỦA HÃNG. HOÀN TIỀN 100% NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG VỚI CAM KẾT

Raymond Weil là một trong những thương hiệu rất đáng chơi dành cho những người mới bắt đầu. Thương hiệu được định vị tốt hơn Tissot với những thiết kế trẻ trung, sang trọng và quan trọng là chất lượng phù hợp với giá thành. Bình thường giá chính hãng của Raymond Weil đều rất cao, thậm chí còn cao hơn hẳn cả Longines, nhưng mặt khác Raymond Weil lại có giá chiết khấu rất tốt nên việc sở hữu Raymond Weil trở nên phù hợp với túi tiền eo hẹp của chúng ta.

Đây là phiên bản nằm trong bộ sưu tập Toccata truyền thống nổi tiếng những mẫu máy Quartz cực đẹp và sang trọng. Thiết kế vỏ máy với đường kính 39mm và độ chỉ 8mm giúp cho đồng hồ nhìn qua rất mỏng, mặt khác kích thước 39mm đi kèm với dây kim loại mạ vàng PVD là một thiết kế cực kỳ hợp lý giúp đồng hồ phù hợp với nhiều loại cổ tay nam giới. Đồng hồ sử dụng lớp mạ vàng PVD cực kỳ sáng bóng và rất bền, lại không dây dị ứng cổ tay khi đeo, màu vàng sáng bóng đặc trưng và rất bền. Đồng hồ sử dụng màu vàng vàng rất bắt mắt. Đồng hồ sử dụng máy pin và được bảo vệ bằng lớp kính sapphire chống trầy xước. Đồng hồ cho khả năng chống nước 50, rửa tay đi mưa nhẹ thoải mái.

Đồng hồ cực kỳ phù hợp khi tặng cho nam giới, từ trẻ tuổi hay trung niên đều đeo được vì thiết kế sang trọng và đơn giản. Đồng hồ là hàng mới 100% chưa từng qua sử dụng, full-box, đầy đủ hộp, sách và thẻ bảo hành quốc tế, hỗ trợ bảo hành chính hãng tại Việt Nam 2 năm.

Một chút thông tin về đồng hồ:

 • REF #: 5488-P-00300
 • Size: 39mm với độ dày chỉ 8mm, càng ngắn nên cực kỳ ôm tay, phù hợp với mọi cổ tay nam giới.
 • Vỏ thép không gỉ mạ vàng vàng PVD.
 • Dùng máy Raymond Weil Quartz (máy pin).
 • Dây thép không gỉ mạ vàng vàng PVD có khóa bấm mở khóa dây tiện lợi.
 • Đồng hồ chống nước 50m rửa tay đi mưa nhẹ.
 • Giá bán: 9.800.000

  Đồng hồ Bình Minh

  093.888.9961

  Block A2 Chung cư Emerald, 02 Đường N2, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

          

  - Hình Web tham khảo:  - Hình chụp thực tế của đồng hồ:

  - Đồng hồ có đầy đủ hộp sách, thẻ bảo hành, còn nguyên seal nilon của nhà sản xuất.  - Tổng thể đồng hồ đẹp đơn giản, sang trọng.  - Đồng hồ rất dễ đeo với phần dây mạ vàng PVD cực đẹp.  - Một góc nhìn khác, lịch ngày tại vị trí 3h.  - Phần dây kim loại mạ vàng vàng PVD rất đẹp  - Cạnh bên siêu mỏng với núm khắc laser logo Raymond Weil trên núm.  - Phần dây kim loại còn nguyên seal hãng.  - Dây còn nguyên seal chống trầy của hãng.  - Mặt sau khắc laser sắc nét đầy đủ thông tin của đồng hồ, còn nguyên seal của hãng.  Đồng hồ Bình Minh

  093.888.9961

  Block A2 Chung cư Emerald, 02 Đường N2, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM