Đồng hồ Omega

Đồng hồ Omega De ville Prestige Mặt vân lụa, siêu lướt đủ hộp sổ thẻ.

Reference Code: 424.13.40.20.02.005

Tình trạng:  Đồng hồ chủ cũ đã sử dụng được 1 tháng cần đổi sang chiếc khác cho vừa size tay nên bán lại, tình trạng rất đẹp vì chủ cũ ít dùng, siêu lướt, chỉ xước lông mèo, vỏ xước dăm không đáng kể, dây da còn rất đẹp nguyên zin không lỗi lầm, mặt kính đẹp không xước, không xứt mẻ cấn móp, hoạt động hoàn hảo, có đầy đủ hộp ngoài, hộp trong, sách hướng dẫn, túi đựng du lịch, tag và thẻ Pictogram, không kèm thẻ bảo hành. Hỗ trợ bảo hành trách nhiệm 1 năm.

Giá retail: 88.828.000 (tham khảo tại đây https://tictacwatch.com/san-pham/co-axial-39-5-mm-13/)

Giá em bán: 49.800.000

TẤT CẢ ĐỒNG HỒ EM BÁN RA ĐỀU CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100%, BẢO HÀNH TRỰC TIẾP TẠI HÃNG. TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN HÀNG ****, HÌNH CHỤP ĐỀU LÀ HÌNH THẬT CỦA SẢN PHẨM, LUÔN CÓ ĐẦY ĐỦ HỘP, SÁCH, THẺ BẢO HÀNH CỦA HÃNG. HOÀN TIỀN 100% NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG VỚI CAM KẾT

Năm 2020 Omega giới thiệu một loạt phiên bản mới bổ sung cho bộ sưu tập Omega De Ville Prestige đặc trưng của hãng. Bộ sưu tập De Ville Prestige thuộc dòng cao cấp hơn với các phiên bản thuộc bộ sưu tập De Ville trước đây với nâng cấp mới về máy, kích  thước mặt số và thiết kế. Trong bộ sưu tập De Ville, tất cả các thiết kế đều xoay quanh sự cổ điển, thanh lịch, dành riêng cho giới công sở và những người hay mặc Suit.

Điều ấn tượng đầu tiên của mẫu đồng hồ này chính là tên gọi mặt số silk-pattern (mặt số Vân lụa) lấy cảm hứng từ mặt số Constellation của những năm 60 đã cực kỳ thành công. Thiết kế vân lụa áp dụng trên một bố cục mặt số cổ điển là một điểm nhấn táo bạo của dòng De Ville Prestige vẫn giữ nguyên vẻ đẹp thanh lịch, cổ điển đúng tinh thần De Ville Omega. Vỏ máy được thiết kế lại với kích thước 39.5mm với độ mỏng vừa phải đi kèm với dây da cá sấu màu xám và khóa gài đơn giản. Nếu lướt nhanh qua mặt số mà không để ý chúng ta sẽ vô tình bỏ qua một điểm thú vị đó chính là các cọc số Roman Cabochons được hoàn thiện nổi khối cong nhẹ tinh tế ở đầu chữ số, thiết kế này kết hợp với mặt số vân lụa Silk Pattern giúp đồng hồ thêm phần hấp dẫn, tạo chiều sâu và khẳng định thêm sự tinh tế mà Omega muốn gửi gắm đến khách hàng của bộ sưu tập De Ville. Kim giờ và phút được vát cạnh 2 bên theo form dáng Dauphine và được đánh bóng kim cương tạo nên một độ bóng hoàn hảo và tinh tế cho đồng hồ. Đồng hồ sử dụng bộ máy Omega Co-Axial Chronometer Calibre 2500 với tần số dao động ở mức 3,5Hz tương đương 25,200 dao động/giờ cho khả năng giữ giờ lên đến 48 giờ. Điều đặc biệt của Calibre 2500 trong phiên bản này chính là chứng nhận Chronometer nghĩa là bộ máy đã vượt qua được những thử nghiệm khắc nghiệt nhất để đảm bảo độ chính xác và khả năng hoạt động bền bỉ trước khi đến tay khách hàng, với điểm cộng là bộ chuyển động đồng trục Co-Axial giảm tối thiểu ma sát trượt, đảm bảo độ chính xác cao nhất và là một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ tạo nên thành công cho Omega kế từ năm 1999, và lần lượt được nâng cấp thay đổi vào năm 2008, 2014 và 2020. Đồng hồ cho khả năng chống nước lên tới 30m.

Đồng hồ chủ cũ đã sử dụng được 1 tháng cần đổi sang chiếc khác cho vừa size tay nên bán lại, tình trạng rất đẹp vì chủ cũ ít dùng, siêu lướt, chỉ xước lông mèo, vỏ xước dăm không đáng kể, dây da còn rất đẹp nguyên zin không lỗi lầm, mặt kính đẹp không xước, không xứt mẻ cấn móp, hoạt động hoàn hảo, có đầy đủ hộp ngoài, hộp trong, sách hướng dẫn, túi đựng du lịch, tag và thẻ Pictogram, không kèm thẻ bảo hành. Hỗ trợ bảo hành trách nhiệm 1 năm.

Một chút thông tin về đồng hồ:

 • REF CODE:  424.13.40.20.02.005
 • Size: 39.5mm (tương đương 40mm) chưa tính núm.
 • Máy Omega Chronometer Co-Axial 2500 với dao động 25.200 nhịp/giờ và cho khả năng giữ giờ 48 tiếng.
 • Dây da cá sấu màu xám cao cấp với khóa gài đơn giản.
 • Vỏ thép không gỉ (Stainless Steel).
 • Chống nước 30m, rửa tay đi mưa nhẹ.
 • Giá bán: 49.800.000

  Đồng hồ Bình Minh

  093.888.9961

  5 Đường số 4, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM

  - Hình Web tham khảo:

  omega-de-ville-prestige-42413402002005-1-product-zoom


  - Hình thật của đồng hồ, bên ngoài đồng hồ đẹp hơn rất nhiều, hình ảnh bị tối hơn so với thực tế:

  - Đồng hồ đi kèm với đầy đủ hộp ngoài, hộp trong, sách hướng dẫn, thẻ Pictogram với đầy đủ thông tin đồng hồ và tag.

  Omega-Deville-Prestige-Binh-Minh-Watches-1

  Omega-Deville-Prestige-Binh-Minh-Watches-2

  Omega-Deville-Prestige-Binh-Minh-Watches-4

  Omega-Deville-Prestige-Binh-Minh-Watches-3

  Omega-Deville-Prestige-Binh-Minh-Watches-5

  Omega-Deville-Prestige-Binh-Minh-Watches-6

  Omega-Deville-Prestige-Binh-Minh-Watches-7

  Omega-Deville-Prestige-Binh-Minh-Watches-8

  Omega-Deville-Prestige-Binh-Minh-Watches-9

  Omega-Deville-Prestige-Binh-Minh-Watches-10

  Omega-Deville-Prestige-Binh-Minh-Watches-11

  Omega-Deville-Prestige-Binh-Minh-Watches-12

  Omega-Deville-Prestige-Binh-Minh-Watches-13

  Omega-Deville-Prestige-Binh-Minh-Watches-15

  Omega-Deville-Prestige-Binh-Minh-Watches-14

  Omega-Deville-Prestige-Binh-Minh-Watches-16

  Đồng hồ Bình Minh

  093.888.9961

  5 Đường số 4, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM