Đồng hồ Nữ Longines Master L2.128.4.77.6 đính 12 viên kim cương máy Automatic như mới, đủ hộp sổ, thẻ.

Tình trạng: Đồng hồ là hàng trưng bày nhưng có một số vết xước dăm nên em bán như hàng đã qua sử dụng, tình trạng rất đẹp, chỉ có vài vết xước dăm nhẹ, đi kèm với hộp gỗ sang trọng dành cho dòng Master, sách hướng dẫn và thẻ bảo hành chính hãng 2 năm tại Longines Việt Nam, đồng hồ không đi kèm thẻ chứng nhận kim cương.

Giá Chính hãng: 103.580.000 (Tham khảo giá tại đây)

Giá Bán: 23.800.000

TẤT CẢ ĐỒNG HỒ EM BÁN RA ĐỀU CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100%, BẢO HÀNH TRỰC TIẾP TẠI HÃNG. TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN HÀNG , HÌNH CHỤP ĐỀU LÀ HÌNH THẬT CỦA SẢN PHẨM, LUÔN CÓ ĐẦY ĐỦ HỘP, SÁCH, THẺ BẢO HÀNH CỦA HÃNG. HOÀN TIỀN 100% NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG VỚI CAM KẾT

Nằm trong bộ sưu tập Master đặc trưng nhất của Longines này với định hướng thiết kế nhắm đến nét đẹp cổ điển và sang trọng mà không kém phần trẻ trung của Longines. Đúng với tinh thần của Bộ sưu tập, đồng hồ được thiết kế rất đơn giản với 3 kim  lịch ngày tại vị trí 3h. Đồng hồ thu hút ánh nhìn bởi cọc số kim cương tự nhiên cực đẹp, ánh lửa lấp lánh, màu F-G, VS tổng trọng lượng 0.034 carats trên nền mặt số trắng Barleycorn độc đáo của Bộ sưu tập Longines Master Collection. Đây là phiên bản nữ đẹp, đơn giản nhưng sang trọng và cực kỳ dễ đeo của dòng Master. Bộ vỏ thiết kế với đường kính 25.5mm tương đương 26mm, nhỏ nhắn, xinh xắn và tạo sự thoáng đãng cho mặt số. Tất cả các chi tiết đều được hoàn thiện sắc sảo, tổng thể đồng hồ tạo sự hài hòa giữa các yếu tố sang trọng, nữ tính và quý phái. Khi đeo lên tay rất vừa vặn và thích hợp với mọi cổ tay phụ nữ. Đồng hồ được bảo vệ bằng lớp kính Sapphire và mặt sau cũng được bảo vệ bằng lớp kính Sapphire trong suốt giúp phô diễn bộ máy L592.2 với 22 chân kính, hệ thống ETACHRON với 28.800 dao động/giờ cho chuyển động mượt mà với khả năng giữ giờ lên đến 40h. Đồng hồ có khả năng chống nước 30m, có thể rửa tay hoặc đi mưa nhẹ.   

Đồng hồ được bảo hành chính hãng 2 năm tại Trung tâm bảo hành của Longines Việt Nam.

Một chút thông tin về đồng hồ:

 • REF #: L2.128.4.77.6
 • Size: 25.5mm chưa tính núm, dày 8mm. Size hợp lý cho mọi cổ tay phụ nữ.
 • Vỏ thép không gỉ với niềng và mặt số đính kim cương tự nhiên nguyên vỏ. Kim cương rất sáng, độ trong suốt VS, màu F-G. Mặt số trắng Barleycorn rất đẹp.
 • Dùng máy L592.2 với 22 chân kính, dao động 28.800 nhịp/giờ của Longines, khả năng giữ giờ 40h.
 • Dây kim loại thiết kế đặc trưng của dòng Master, có logo Longines trên khóa bấm.
 • Vỏ thép không gỉ, đẹp hoàn hảo.
 • Lịch ngày nằm ở vị trí 3h.
 • Chống nước 30m
 • Giá: 23.800.000

  - Hình Web tham khảo:

     

      - Đồng hồ có đầy đủ hộp, sách hướng dẫn thẻ bảo hành quốc tế 2 năm, bảo hành trực tiếp tại Việt Nam. Không đi kèm với thẻ chứng nhận kim cương
     

      - Tổng thể của đồng hồ cực kỳ đơn giản nhưng lại rất sang trọng với điểm nhấn là 12 viên kim cương tự nhiên cực đẹp.
     

      - Ngoại hình của đồng hồ rất đẹp, gần như mới với một vài vết xước dăm không đáng kể.
     

      - Đồng hồ cực kỳ lấp lánh với mặt số đính kim cương tự nhiên rực lửa
     

      - Sử dụng kim cương tự nhiên độ trong suốt VVS, màu F-G rất sáng.
     

      - Cận cảnh mặt số Barleycorn và cọc số kim cương
     

      - Các chi tiết hoàn thiện sắc nét
     
   

   

  - Dây kim loại với thiết kế bóng và sớ mờ nổi tiếng của dòng Master Collection.
     
   

   

  - Cận cảnh khóa gập khắc laser sắc nét logo Longines.
     
   

   

  - Cận cảnh chi tiết mặt sau của đồng hồ với mặt sau lộ máy sử dụng máy Automatic Longines Calibre L592.2 với 22 chân kính và tần số dao động 28,800 lần/giờ, giữ giờ 40h.
     

      - Một góc nhìn khác của máy L592.2
     

      - Mặt sau lộ máy, khắc đầy đủ thông tin của đồng hồ, chỉ tiếc là hình chụp không thể hiện được hết những hoa văn sắc sảo khắc trên máy
     

   

  Hình chụp hơi tối và xấu nên không thấy được hết vẻ đẹp của em nó. Các bác tới xem trực tiếp sẽ thấy em nó đẹp hơn nhiều lắm ạ. 

  Liên hệ:

  093.888.99.61 Bình

  Địa chỉ: 42/4 Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.