Đồng hồ MAURICE LACROIX

Đồng hồ Maurice Lacroix Aikon nữ đính 8 viên kim cương demi PVD, đủ hộp sổ.

Reference Code: AI1006-PVY13-171-1

Tình trạng:  Đồng hồ là hàng mới 100% chưa từng qua sử dụng, full-box, đầy đủ hộp, sách đi kèm thông tin đồng hồ, hỗ trợ bảo hành chính hãng tại Việt Nam 2 năm.

Giá retail: khoảng 38.850.000 đến 46.250.000

Giá em bán: 12.800.000

TẤT CẢ ĐỒNG HỒ EM BÁN RA ĐỀU CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100%, BẢO HÀNH TRỰC TIẾP TẠI HÃNG. TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN HÀNG , HÌNH CHỤP ĐỀU LÀ HÌNH THẬT CỦA SẢN PHẨM, LUÔN CÓ ĐẦY ĐỦ HỘP, SÁCH, THẺ BẢO HÀNH CỦA HÃNG. HOÀN TIỀN 100% NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG VỚI CAM KẾT

Đây là một trong những chiếc đồng hồ hot nhất kể từ năm 2018 trở lại đây của Maurice Lacroix ngoài những chiếc đồng hồ InHouse khác của hãng. Mặt số của đồng hồ thực tế phải nói là cực đẹp nhưng khả năng chụp hình  của em có hạn nên không thể hiện được hết vẻ đẹp của đồng hồ.

Đây là phiên bản Maurice Lacroix Aikon Quartz Date với kích thước đường kính vỏ máy 35mm là một kích thước phù hợp nhất với cổ tay phái nữ hiện nay. Đồng hồ vẫn giữ nguyên form dáng thiết kế ấn tượng từ của AP nhưng các cạnh vuông và những chi tiết thẳng được vuốt cong tạo cảm giác nhẹ nhàng mềm mại và nữ tính hơn. Đồng hồ thiết kế với mặt số khảm xà cừ với những ánh xà cừ lung linh sang trọng. Đặc biệt hơn mặt số sử dụng 3 cọc số thép mạ vàng và được đính thêm 8 viên kim cương tự nhiên rất đẹp với kích thước 1.2mm SI, Wesselton với tổng trọng lượng 0.05 carat. Đồng hồ được làm điểm nhấn với thiết kế demi mạ vàng PVD với 2 màu thép và vàng rất đẹp, vừa đủ làm điểm nhấn lại không quá chói mắt như những chiếc đồng hồ full vàng khác. Đồng hồ sử dụng kính sapphire chống trầy xước đi kèm với dây thép không gỉ với điểm nhấn là 2 đường mạ vàng PVD rất đẹp. Với núm vặn chống nước, đồng hồ có khả năng chống nước lên tới 100m cực kỳ ấn tượng có thể rửa tay đi mưa thoải mái.

Đồng hồ là hàng mới 100% chưa từng qua sử dụng, full-box, đầy đủ hộp, sách đi kèm thông tin đồng hồ, hỗ trợ bảo hành chính hãng tại Việt Nam 2 năm.

Một chút thông tin về đồng hồ:

 • REF #: AI1006-PVY13-171-1
 • Size: 35mm với độ dày vừa phải, càng ngắn nên cực kỳ ôm tay, phù hợp với cổ tay và sở thích của các chị hiện nay.
 • Vỏ thép không gỉ demi vàng vàng PVD.
 • Dùng máy Maurice Lacroix Quartz.
 • Dây thép không gỉ với vân sớ, vát cạnh đánh bóng cực đẹp demi vàng vàng PVD, khóa bấm mở khóa dây tiện lợi.
 • Lịch ngày nằm ở vị trí 6h.
 • Núm vặn chống nước cho khả năng chống nước lên tới 100m
 • Giá bán: 12.800.000

  Đồng hồ Bình Minh

  093.888.9961

  Block A2 Chung cư Emerald, 02 Đường N2, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

          

  - Hình Web tham khảo:

  - Hình chụp thực tế của đồng hồ:

  - Đồng hồ có đầy đủ hộp, sách hướng dẫn kèm thông tin đồng hồ của Maurice Lacroix .  - Form dáng và mặt số cực kỳ độc đáo và cuốn hút của Maurice Lacroix Aikon.  - Mặt số khảm xà cừ cực kỳ nữ tính và sang trọng, các cọc số kim cương tự nhiên rất đẹp.  - Đồng hồ được làm nổi bật với những điểm nhấn là các chi tiết mạ vàng PVD vừa đủ sang trọng và không quá nổi bật.  - Nhìn tổng thể đồng hồ rất đẹp.  - Cận cảnh ô lịch ngày và cọc số kim cương trên nền mặt số khảm xà cừ.  - Thiết kế vát cạnh đánh bóng cực kỳ thành công của Aikon.  - Cạnh bên khá mỏng với thiết kế núm vặn chống nước cho khả năng chống nước lên đến 100m.  - Phần khóa gài với logo Maurice Lacroix trên mắt dây cuối.  - Mặt trong khóa được trang trí vân xoáy Perlage rất đẹp.  - Mặt sau của đồng hồ khắc đầy đủ thông số của đồng hồ cực kỳ sắc nét và chi tiết.  Đồng hồ Bình Minh

  093.888.9961

  Block A2 Chung cư Emerald, 02 Đường N2, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM